shadow-1
image title

tin tức và sự kiện

Vé máy bay đi Quy Nhơn

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và vẫn chuyển hàng hóa giữa Hà Nội - Quy Nhơn và Sài Gòn - Quy Nhơn, hãng hàng không Vietjet Air đã tiến hành khai thác đường bay Quy Nhơn với các chặng bay như sau:

Những tuyến bay khởi hành đi Quy Nhơn

Vé máy bay đi Quy Nhơn

Vé máy bay từ Sài Gòn  đi Quy Nhơn

Vé máy bay từ Hà nội  đi Quy Nhơn


 

ve-may-bay-di-quy-nhon-02

Để đặt vé máy bay đi Quy Nhơn của Vietjet Air bạn liên hệ với theo địa chỉ sau

32B Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội

67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1  - TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi bán vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ nhất trên toàn quốc, với giá vé cạnh tranh cao, hoàn trả hủy vé trước chuyến bay miễn phí, giao vé tận nơi khách hàng.

Vietjetair là hãng hàng không giá rẻ mới khai thác đường bay Sài Gòn – Quy Nhơn nhưng đã chiếm thị phần lớn hành khách và lưu thông hàng hóa do chiếm lĩnh về giá và chất lượng dịch vụ chu đáo, cùng nhiều đợt khuyến mại giảm giá lớn.

Để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mọi người Vietjetair đã mở thêm nhiều tuyến bay đi Quy Nhơn, với giảm giá 1 loạt vé máy bay đi Quy Nhơn đến 80% nếu quý khách đặt mua vé máy bay khứ hồi của chúng tôi. Hãy gọi điện cho chúng tôi để biết thêm giá vé hiện tại, lịch bay cũng như các vấn đề thủ tục liên quan. 

Bay đi Thành Phố Quy Nhơn xinh đẹp:

Thành phố Quy Nhơn nổi tiếng với hai điểm du lịch biển kỳ thú là Ghềnh Ráng-Tiên Sa và bãi Quy Hòa, chỉ cách trung tâm thành phố Quy Nhơn chừng hai đến ba km. Thắng cảnh Ghềnh Ráng-Tiên Sa cuốn hút du khách vì có ngôi mộ cổ của nhà thơ nổi tiếng Hàn Mặc Tử và bãi tắm Hoàng Hậu. Hãy gọi điện cho Hồng Nhung Booking để có vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ, về thăm lại quê hương người anh hùng áo vải Quang Trung - Nguyễn Huệ.

ve-may-bay-di-quy-nhon-01

 

Để biết chính xác thông tin về lịch trình cũng như giá vé máy bay đi Quy Nhơn, quý khách vui lòng truy cập wbsite của chúng tôi để được hướng dẫn về đặt vé và hình thức thanh toán.

hỗ trợ

Các bài viết liên quan