shadow-1
image title

tin tức và sự kiện

Vé máy bay đi Cần Thơ

Đại lý Hãng hàng không vietjetair cung cấp bán vé máy bay đi cần thơ với giá vô cùng rẻ trong dịp cuối năm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt vé máy bay đi cần thơ ngay hôm nay

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng cao của người dân trong cả nước, hãng hàng không VietJet Air đã mở bán  Vé máy bay đi Cần Thơ với giá vô cùng ưu đãi. Quý khách có nhu cầu mua vé vui lòng gọi điện tới số tổng đài 08 7308 2468 hoặc 04 7308 2468 , nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho quý khách về giờ bay cũng như hành trình bay phù hợp với thời gian của quý khách.

vé máy bay đi cần thơ

Đi vé máy bay VietJet đến Cần Thơ quý khách sẽ hạ cánh xuống sân bay Trà Nóc – một sân bay nằm tại quận Bình Thủy – Thành phố Cần Thơ. Sân bay phục vụ thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long của nước Việt Nam. Sân bay Cần Thơ nằm dọc theo sông Hậu Giang, đầu phía đông của sân bay bay này cách sông Hậu Giang 700m, phía bắc cách rạch Trà Nóc 500m, phía Tây giáp với rạch Bà Lý. Sân bay kết nối với trung tâm thành phố Cần Thơ bằng đường Mậu Thân.

Tham khảo vé máy bay từ Hà Nội đi Cần thơ

 

7h15 từ hà nội bay đi Cần thơ. Đến cần thơ vào lúc 9h25. Giá vé khoảng 900.000 chưa thuế và phí.

12h05 từ Đà năng bay đi Cần thơ đến cần thơ vào lúc 13h35. Giá vé từ 200.000- 900.000  chưa thuế và phí


Du lịch Cần Thơ

Đã mua vé máy bay VietJet đến Cần Thơ thì quý khách không nên bỏ qua các địa điểm thú vị như Chợ Tây Đô, chợ nối Cái Răng, vườn cò Bằng Lăng…..

Chợ Tây Đô:

Chợ Tây Đô là trung tâm buôn bán lớn của các tỉnh Nam Bộ đồng thời cũng là điểm vui chơi giải trí, du lịch hấp dẫn.

 

Tuy mới hoạt động trong vài năm gần đây nhưng chợ đêm Tây Ðô được xem là một điểm du lịch văn hóa đặc trưng, nổi bật và hấp dẫn ở Cần Thơ, thu hút không chỉ người dân địa phương mà cả du khách phương xa.

Chợ Tây Ðô truớc đây là một chợ đầu mối chung chuyển các mặt hàng với nhiều địa phương trong và ngoài nước. Bên cạnh chức năng trao đổi hàng hoá, tại đây còn có các dịch vụ ẩm thực, giải trí… Do quy mô hoạt động và tầm quan trọng đối với khu vực nên chợ Tây Đô là một trung tâm buôn bán lớn của các tỉnh Nam Bộ.

 

Vườn cò Bằng Lăng – một trong những sân chim lớn nhất nơi miệt vườn chín dòng sông.

 vé máy bay đi cần thơ giá rẻ

hỗ trợ

Các bài viết liên quan