shadow-1
image title

tin tức và sự kiện

Vé máy bay đi Cà Mau

Sân bay Cà Mau là một sân bay nhỏ nằm ở thành phố Cà Mau, thuộc tỉnh Cà Mau. Sân bay này có đường cất hạ cánh dài khoảng 1500 m. Sân bay Cà Mau thuộc địa phận phường 6, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, phía tây cách trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 3 km, phía đông cách biển khoảng 45 km. Từ Quốc lộ 1A (đường Lý Thường Kiệt) vào đến sân bay 100 m.

Đặt mua vé máy bay đi Cà Mau

 

Để sở hữu tấm vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ của VietJet Air quý khách có rất nhiều các lựa chọn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí như:

-          Tại văn phòng

  Quý khách có thể đến địa chỉ 32B Lạc Trung  – Hai Bà Trưng – Hà Nội để đặt vé. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vẫn cũng như hướng dẫn quý khách đặt vé sao cho phù hợp với lịch trình của quý khách.

-          Qua tổng đài

  Quý khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với các tổng đài viên của chúng tôi qua 2 đầu số 08 7308 2468  hoặc 04 7308 2468.

-          Qua website

  Với một bộ phận không nhỏ khách hàng là dân văn phòng, thì việc đặt vé máy bay qua website vietjet-air.com.vn  đã trở thành một thói quen. Chỉ với một cái nhấp chuột, bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc vé rẻ nhất, trong thời gian nhanh nhất mà không phải mất công đi lại.

 ve may bay di ca mau

Thanh toán:

 

Hình thức thanh toán của chúng tôi cũng khá linh động: tiền mặt, sec, chuyển khoản,….

Lưu ý: Đặt vé máy bay càng sớm, cơ hội mua được vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ càng cao. Nhanh tay lên bạn nhé.

 

>> Vé máy bay đi Cần Thơ

 

hỗ trợ