shadow-1
image title

tin tức và sự kiện

Vé máy bay đi Rạch Giá

Bạn muốn mua vé máy bay đi Rạch Giá ?

Bạn có một kỳ nghỉ hè tại Rạch Giá, nhưng lại chưa biết mua vé máy bay của hãng nào rẻ nhất và an toàn nhất?

 

VietJet Air vui lòng được đồng hành cùng bạn. Là một hãng hàng không giá rẻ, chúng tôi luôn tự hào đem lại cho khách hàng những tấm vé máy bay có mức giá tiết kiệm nhất, phù hợp với lịch trình của bạn

Mua vé máy bay VietJet bạn sẽ được:

-         -  Tư vấn miễn phí 24/7

-         -  Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí.

-         - Chiết khấu cho các đoàn khách hoặc sinh viên du học.

-          - Giao vé miễn phí trong khu vực nội thành.

 - Ngoài ra, quý khách còn được hỗ trợ khi có yêu cầu hoàn vé, thay đổi hành trình, thay đổi ngày bay và các yêu cầu khác khi mua vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ.

Đã lên kế hoạch đi du lịch Rạch Giá bạn cũng lên tìm hiểu một số điểm tham quan nổi tiếng ở nơi đây:

 vé máy bay đi rạch giá giá rẻ

Đền thờ Nguyễn Trung Trực tọa lạc tại số 8 đường Nguyễn Công Trứ, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Mặt đền quay ra cửa biển và cách biển khoảng 100 m. Đây là ngôi đền lớn nhất trong số 9 ngôi đền thờ Nguyễn Trung Trực trên địa bàn tỉnh. Trong khuôn viên đền thờ có một phòng thuốc nam miễn phí được thành lập năm 1989. Các lương y ở đây tuy đến từ nhiều vùng quê khác nhau nhưng có cùng mục đích là tự nguyện cứu chữa người nghèo.

Chùa Tam Bảo toạ lạc ở số 6 đường Thích Thiện Ân, phường Vĩnh Bảo, thành phố Rạch Giá. Chùa do bàn Dương Thị Cán, tục gọi là Bà Hoàng dựng nên vào đầu thế kỷ XIX để làm nơi tu hành.

 

 

 

Lúc đầu chùa có kết cấu rất đơn sơ, vật liệu chính vẫn là tre nứa. Đây từ là nơi trú ẩn của Nguyễn Ánh trong khoảng thời gian lẩn tránh Tây Sơn. Vì thế sau khi lên ngôi, vua đã ban biển Sắc tứ cho chùa. Năm 1917, hòa thượng Thích Trí Thiền đã cho trùng tu, xây dựng ngôi chùa bằng gạch ngói. Từ đó đến nay cũng đã trải qua nhiều lần trùng tu, mở rộng.

Nhanh tay đặt ngay vé máy bay đi Rạch Giá giá rẻ để có chuyến du lịch tiết kiệm nhất bạn nhé.

 

Xem thêm:

Vé máy bay đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Cà Mau

 

hỗ trợ