shadow-1
image title

tin tức và sự kiện

Vé máy bay đi Đồng Hới

Trong thời gian gần đây, VietJet Air thường xuyên mở thêm đường bay mới nhằm phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân. Thêm vào đó hãng còn thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi giảm giá vé đến mức thấp nhất nhằm tạo thêm nhiều cơ hội cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất khi đi máy bay.Vé máy bay đi Đồng Hới

Hiện nay hãng đang mở bán vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ trên kênh bán vé trực tuyến. Quý khách có nhu cầu mua vé vui lòng truy cập vào mục Đặt vé trên website http://vietjet-air.com.vn/ hoặc gọi điện tới số 08 7308 2468 – 04 7308 2468. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sằng phục vụ quý khách.

Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ sẽ đưa bạn tới sân bay Đồng Hới (TP Đồng Hới, Quảng Bình). Sân bay có ý nghĩa đặc biệt quan trọng giúp Quảng Bình tham gia kết nối các di sản thế giới ở miền Trung: Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, Cố đô Huế, Thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An và Không gian Văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên.

Tìm hiểu về Đồng Hới

Nổi tiếng với những chiến tích lịch sử hào hùng, giờ đây Đồng Hới còn được biết đến là nơi chôn cất Đại tướng Võ Nguyên Giáp, một vị tướng đại tài của dân tộc Việt Nam.

Vũng Chùa – Đảo Yến là nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp – vị tường huyền thoại của dân tộc. Quảng Binh chính là quê hương, nơi vị anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt Nam sinh ra và lớn lên.


Bàu Tró - một hồ nước ngọt chỉ cách biển Nhật Lệ đẹp nổi tiếng hơn 100m - là một vùng di tích nổi tiếng với những di chỉ khảo cổ học của người Việt cổ.

Nhật Lệ, một bãi tắm tuyệt đẹp gắn liền với truyền thuyết về những giọt nước mắt thương nhớ của người dân ở hai bờ sông Gianh thời Trịnh Nguyễn phân tranh cùng vẻ đẹp hoang dã của một cửa sông đổ ra biển, vẻ thanh bình của những con sóng lăn tăn và của những làn gió mang vị mặn của biển.

 

 

Xem thêm:

Vé máy bay đi Rạch Giá

Vé máy bay đi Phú Quốc

hỗ trợ