shadow-1
image title

tin tức và sự kiện

Vé máy bay đi Tuy Hòa

Giới thiệu về Tuy Hòa

Thành phố Tuy Hòa có diện tích 108,62 km², có vị trí giáp với huyện Tuy An ở phía bắc, giáp Phú Hòa ở phía Tây, giáp Đông Hòa ở phía nam, giáp biển Đông ở phía Đông với toàn chiều dài bờ biển trên 20 km, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 560 km.

vé máy bay đi tuy hòa

Là thành phố duy nhất của tỉnh Phú Yên, Tuy Hòa coi du lịch là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Với lợi thế nhiều thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp do thiên nhiên ban tặng, những dòng sông uốn lượn quanh dãy Trường Sơn tạo nên nhiều đầm phá, vĩnh, vũng tuyệt đẹp, thu hút rất nhiều khách du lịch.

Vé máy bay đi Tuy Hòa

 

Tin vui cho những khách hàng đang có dự định du lịch Tuy Hòa bằng đường hàng không, VietJet Air đã chính thức mở bán vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ. Vé giá rẻ sẽ được hệ thống mở bán tự động trong thời gian nhất định với số lượng có hạn, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đặt vé trong thời gian sớm nhất. Quý khách lưu ý đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ.

Đường bay Hà Nội – Phú Yên được Vietjet khai thác hàng ngày từ 20/5/2016, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 40 phút. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 11h15 và đến Tuy Hòa lúc 12h55. Chiều ngược lại khởi hành lúc 13h30 từ Tuy Hòa và đến Hà Nội lúc 15h10.

Để mua được vé máy bay VietJet Air quý khách vui lòng đến trực tiếp địa chỉ 32B Lạc trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc gọi điện tới tổng đài 08 7308 2468 – 04 7308 2468. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chuyến bay phù hợp nhất với hành trình của quý khách.

Du lịch Tuy Hòa

Với những thắng cảnh nổi tiếng như ghềnh Đá Đĩa, vịnh Vũng Rô, ngọn hải đăng...Tuy Hòa sẵn sàng hút hồn bất cứ du khách nào ghé thăm.

-          Nhà thờ cổ Mằng Lăng  

Được xây dựng từ năm 1892, nhà thờ cổ Mằng Lăng là địa điểm tham quan khá thú vị tại đây. Tên gọi Mằng Lăng là từ đọc lệch của từ bằng lăng, một loại cây có hoa màu tím, có nhiều ở vùng đất này. Trong quá khứ, nhà thờ Mằng Lăng đã từng là nơi dừng chân giảng dạy của giám mục Alexandre de Rhodes (cha Đắc Lộ), nơi đây hiện còn lưu giữ quyển sách cổ ''Phép giảng 8 ngày'' được in vào thế kỷ 17 tại Roma.

-          Tháp Nhạn 

Nằm trên đỉnh núi Nhạn, tháp Nhạn hay còn gọi là Bảo Tháp là tháp Chăm đầu tiên được thắp sáng hằng đên ở Việt Nam. Tháp Nhạn cao 22m, được xây dựng từ thế kỷ 12. Lên tháp Nhạn vào mỗi tối thứ 7 cuối tuần, du khách sẽ được thưởng thức các điệu múa Chăm, bài chòi hay các bài hát ca ngợi con người và cảnh đẹp Phú Yên.

    Xem thêm:

Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Thanh Hóa

 

 

 

 

hỗ trợ