shadow-1
image title

tin tức và sự kiện

Vé máy bay đi Côn Đảo

Bạn đang có dự định đi du lịch Côn Đảo để tránh cái nắng nóng oi bức của mùa hè. Nơi đây là một trong 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam được nhiều du khách đánh giá là thiên đường của nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên (rừng và biển). Côn Đảo được xem là hòn đảo du lịch với những bãi tắm hoang sơ tuyệt đẹp, làn nước trong xanh mát lạnh, bãi cát dài phẳng mịn. Không khí trên đảo thật trong lành, được ví như thiên đường nghỉ dưỡng. Sở hữu rừng nguyên sinh và biển được bảo tồn đa dạng sinh học, Côn Đảo không chỉ là nơi nghiên cứu của các nhà khoa học mà còn là nơi để du khách đến du lịch khám phá, với các chương trình du lịch sinh thái.

 

Để đến Côn Đảo bạn có thể đi bằng đường hàng không hoặc đường thủy:

- Tàu thủy: Tàu đi Côn Đảo có 2 tàu khách Côn Đảo 9 và Côn Đảo 10, sức chứa là 300 khách/lượt. Tàu đi Côn Đảo, khởi hành từ cảng Cát Lở (Vũng Tàu) lúc 17 giờ và tới Côn Đảo lúc 07 giờ sáng hôm sau, tàu về từ cảng Bến Đầm (Côn Đảo) thời gian trùng với tàu đi. Lịch tàu chạy cố định theo từng tháng, lịch có thể thay đổi nếu thời tiết xấu. Từ cảng Bến Đầm đi vào trung tâm Côn Sơn khoảng 12km.

- Máy bay: Hiện nay tất cả các chuyến bay đi Côn Đảo đều quá cảnh tại Sài và thời gian bay từ Sài Gòn tới Côn Đảo rơi vào khoảng 1 giờ.

vé máy bay đi côn đảo

Mua vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ ở đâu?

Hiện nay VIETJETAIR chưa khai thác chặng SÀI GÒN- CÔN ĐẢO . Nếu bạn có ý định bay vui lòng gọi liên hệ với số 087308 2468 để đặt vé máy bay. Giá vé thông thường là 1.800.000 đ/ lượt.

Xem thêm:

Vé máy bay đi Tam Kỳ

Vé máy bay đi Phú Quốc

hỗ trợ