shadow-1
image title

tin tức và sự kiện

Vé máy bay đi Pleiku

Thành phố Pleiku là đô thị phía bắc Tây Nguyên, nằm trên trục giao thông giữa quốc lộ 14, quốc lộ 19 nối thông suốt cả nước, gần ngã ba Đông Dương, nằm trên cung đường Hồ Chí Minh, và trong vùng tam giác tăng trưởng các tỉnh lân cận, cũng như các quốc gia láng giềng như Campuchia, Lào. Từ TP HCM, bạn có thể đến Pleiku bằng đường hàng không hoặc đường bộ. Đi đường không từ sân bay Tân Sơn Nhất bạn mất khoảng hơn một tiếng đồng hồ để đến sân bay Pleiku, giá vé cho một chiều đi dao động khoảng 1.400.000 đồng. Nếu đi đường bộ, bạn nên đến mua vé tại các hãng xe của Pleiku trong bến xe Miền Đông. Xe đi về Pleiku thường khởi hành vào buổi tối, mất khoảng 12 tiếng di chuyển với mức giá 270.000 đồng.

 

vé máy bay đi pleiku

 

Mua vé máy bay đi Pleiku ở đâu?

Vé máy bay đi Pleiku đang được mở bán tại tổng đài 08 7308 2468 (Sài Gòn) với giá vô cùng hấp dẫn. Quý khách có nhu cầu mua vé đi Pleiku vui lòng liên hệ sớm để mua được vé với giá tốt nhất. Đi máy bay tới Pleiku, bạn sẽ được hạ cánh xuống sân bay Pleiku. Tuy chỉ là sân bay nhỏ nhưng sân bay này lại có vị trí kinh tế, chính trị, địa lý đặc biệt quan trọng. Nó không chỉ là cửa ngõ giao thương của thành phố Pleiku với các địa phương khác mà còn là điểm dừng chân lý tưởng trong mạng đường bay quốc nội. Hiện tại sân bay Pleiku chỉ tiếp nhận đường bay từ ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Từ sân bay, du khách mất khoảng 15 phút đi taxi vào trung tâm vào thành phố.

 

Đã mua vé máy bay VietJet đến thành phố “Biển hồ ” thì bạn không thể bỏ qua địa điểm nổi tiếng nhất ở Pleiku là Biển Hồ T'Nưng, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 7 km. Hồ chính là miệng núi lửa đã ngừng hoạt động với diện tích khoảng 280 ha. Theo tiếng Gia Rai, T'nưng có nghĩa là "biển trên núi". Đường xuống hồ rất đẹp với hàng thông xanh ngắt hai bên, mặt hồ luôn trong xanh, đây là địa điểm chụp ảnh ưa thích của rất nhiều bạn trẻ.

 

VietJet Air chúc quý khách an toàn trên những chuyến bay!

 

Xem thêm:

Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Hà Nội

 

hỗ trợ