shadow-1
image title

tin tức và sự kiện

Vé máy bay đi Thanh Hóa

Là một tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung, Thanh Hóa cách thủ đô Hà Nội khoảng 140 km về phía Nam và cách thành phố Hồ Chí Minh 1.560 km về hướng Bắc. Để đến Thanh Hóa, bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau như xe máy, ô tô, tàu hỏa, vé máy bay đi Thanh Hóa..

 

Hiện nay có nhiều hãng hàng không khai thác đường bay Thanh Hóa như Vietjet Air, Vietnam Airlines… Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ đang được mở bán tại tổng đài 08 7308 2468 – 04 7308 2468. Quý khách có nhu cầu mua vé máy bay VietJet vui lòng liên hệ ngay để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ. Do số lượng vé giá rẻ bán ra có hạn nên quý khách vui lòng liên hệ sớm để mua được vé máy bay đi thanh hóa  với giá rẻ nhất.

 

Nhắc đến vùng đất xứ Thanh “địa linh nhân kiệt” là đến các địa danh nổi tiếng như: Hàm Rồng – Sông Mã. Ai đã từng vào Nam ra Bắc, qua niềm “đất lửa” năm xưa, nơi sơn thủy hữu tình, khí thiêng hội tụ, phát tích nền văn hóa Đông Sơn chắc hẳn vẫn còn lưu giữ hình ảnh cầu Hàm Rồng nối đôi bờ Sông Mã, gối đầu lên núi Ngọc, núi Rồng; dòng sông xanh lặng lờ uốn khúc chở nặng phù sa, mang theo điệu hò neo đậu lòng người ngược xuôi của những chàng trai cô gái xứ Thanh…

 

 

Xem thêm:

Vé máy bay đi Điện Biên

Vé máy bay đi Sài Gòn

hỗ trợ